Vinhomes Central Park căn hộ lý tưởng cho mọi gia đình

Để có một căn hộ rộng đầy đủ tiện nghi thích hợp với bạn thì đó quá dễ dàng nhưng câu hỏi bạn lại đặt ra là. Căn hộ mình sắp mua liệu có an ninh hay không, nó có gần trung tâm thành phố hay không, căn hộ có gần bệnh viện, siêu thị hay trung tâm mua sắm không. Và rất nhiều câu hỏi mà bạn đặt ra trước khi quyết định mua hay thuê một căn hộ nào đó.

can-ho-vinhomes-central-park

Để đáp ứng hàng ngàn câu hỏi đó thì căn hộ Vinhomes Central Park là một giải đáp rất tuyệt vời cho bạn. Bởi vì căn hộ Vinhomes Central Park có đầy đủ những yêu cầu mà bạn đặt ra.

Vinhomes Central Park được ví von như là một thành phố thu nhỏ ở trung tâm Sài Gòn hoa lệ. Khi đến với Vinhomes Central Park bạn sẽ được những tiện ích hiện đại theo chuẩn 5 sao.

cong-vien-vinhomes-central-park

Với công viên Central Park Tân Cảng được thiết kế theo hình mẫu của Central Park NewYork, nơi đây được xem như là một lá phổi xanh của Vinhomes Central Park.

benh-vien-vinmec-central-park

Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park là một trong những bệnh viện chất lượng cao của tập đoàn Vingroup với chất lượng và dịch vụ thuộc đẳng cấp quốc tế.

vincom-center-tai-central-park

Khu trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 với hệ thống chiếu phim CGV, sân trượt băng trong nhà, phòng GYM, hệ thống hồ bơi club house dành riêng cho cư dân ở đây, sảnh lounge ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao.

truong-hoc-vinschool

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool cũng có thể đảm bảo cho thế hệ trẻ của khu đô thị phát triển toàn diện nhất. Để đảm bảo con mình lớn lên trong một môi trường lành mạnh, được giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Vinhomes Central Park Tân Cảng có đầy đủ các hệ thống ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, ACB bank và rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước khác.

Vinhomes Central Park rất tự tin khi mang lại cho bạn một cảm giác được sống trong một môi trường khép kín, tiện ích, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Vậy bạn còn chừng chừ gì nữa mà không mau sở hữu ngay một căn hộ tại Vinhomes Central Park Tân Cảng. Để được giá tốt khi bạn muốn sở hữu hay thuê một căn hộ tại Vinhomes Central Park bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những gì bạn cần khi muốn mua hay thuê một căn hộ tại đây.

đặt lịch hẹn hotline